BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Quản lý chăm sóc khách hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn với BeeCRM

 

Bạn đang gặp các vấn đề về phần mềm quản lý khách hàng như: Thất thoát khách hàng, số lượng quá lớn, bỏ quên khách hàng, chăm sóc khách hàng không tốt ... và còn nhiều vấn đề khác. Vậy hiện tại chúng ta đang quản lý khách hàng như thế nào ? Khi mà đa phần các doanh nghiệp Việt Nam còn sử dụng giấy tờ sổ sách, excel hoặc một số công cụ đơn giản khác không đủ đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp mà hơn hết là sự hài lòng của khách hàng.

>>> Đọc thêm : Những điều cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý khách hàng

Như chúng ta đã biết khách hàng là tài nguyên lớn nhất của mọi doanh nghiệp mà chúng ta hay gọi khách hàng là Thượng Đế.Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc chăm sóc các Thượng Đế được xem là vấn đề cấp thiết cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp có thể tồn tại và chúng tôi mang tới cho bạn công cụ để thực hiện các công việc kể trên một các dễ dàng bài bản và chuyên nghiệp hơn với:

- Cơ chế quản lý khách hàng đa tầng dạng phễu hỗ trợ quản lý khách hàng chuyên nghiệp nhất. Tránh thất thoát dữ liệu, bỏ quên khách hàng cũng như toàn bộ quá trình làm việc của mỗi nhân viên đối với khách hàng.

- Quản lý tất cả các nghiệp vụ liên quan tới khách hàng như làm Báo giá, Hợp đồng, In Biểu mẫu, Thu Chi. Hỗ trợ thao tác đơn giản, linh động cho người dùng thiết lập đúng với quy trình nghiệp vụ mỗi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ các công cụ Marketing chuyên nghiệp như gửi Mail (99% vào inbox), gửi SMS BrandName, tích hợp hệ thống tổng đài IP chuyên nghiệp tự động popup thông tin khách hàng nghe gọi ngay trên máy tính.

- Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp, chính xác với nhiều hình thức thể hiện từ báo cáo dạng biểu đồ, báo cáo thống kê, báo cáo phân tích ... để cho ra những kết quả cần thiết nhất đối với từng cấp độ từ nhân viên cho tới quản lý.

- Hỗ trợ quản lý và cấp thẻ thành viên, thẻ VIP với nhiều tính năng hỗ trợ như tạo các chương trình khuyến mãi, đổi quà, đổi điểm, cho mượn thẻ … và nhiều tính năng khác nhằm giữ chân khách hàng tốt hơn cũng như thu hút được lượng khách hàng nhiều hơn.

Với BeeSky bạn không chỉ được cung cấp giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng BEE CRM tốt nhất mà  hơn thế với đội ngũ chuyên viên tư vấn dầy dặn kinh nghiệm đã từng triển khai cho  rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước bao gồm nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, bạn sẽ được tư vấn để hoàn thiện cơ chế quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, thực hiện các chính sách phát triển giữ chân khách hàng tốt hơn. Và sự hỗ trợ 24/24 của các bộ phận Beesky Việt Nam để đảm bảo 100% khách hàng có thể ứng dụng phần mềm vào quản lý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan