BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bất động sản – Bí quyết tăng hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý bất động sản BEEREMphần mềm quản lý kinh doanh dành cho các sàn giao dịch bất động sản, các nhà môi giới và cả chủ đầu tư. Phần mềm hiện đang hỗ trợ đắc lực các sàn giao dịch trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nhân viên sàn không cần mất hàng giờ liền thao tác với các file Word, Excel để soạn thảo các biểu mẫu, hợp đồng, bảng hàng, các báo cáo phức tạp…Thay vào đó chỉ với việc sử dụng giải pháp phần mềm quản lý sàn bất động sản đã cài sẵn trên máy tính làm việc của mình, họ có thể báo cáo kết quả kinh doanh, đưa ra các hợp đồng ngay tức thì. Như vậy, công việc nhám chán, mất thời gian đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đối với bộ phận kế toán sàn giao dịch cũng dễ dàng theo dõi các doanh thu, chi phí công nợ phát sinh trong các khoảng thời gian tùy chọn. Quá trình xuất phiếu thu, phiếu chi hay ngay cả xuất hóa đơn giá trị gia tăng cũng được thực hiện chỉ với vài lần click chuột. Mọi thao tác đều được tự động hóa, đơn giản đến không ngờ.

Bên cạnh đó, hệ thống giải pháp quản lý sàn bất động sản cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhà quản trị giám sát thuận lợi hơn. Mọi hoạt động kinh doanh của sàn, quá trình làm việc của nhân viên, quá trình xử lý các giao dịch, công nợ khách hàng, báo cáo sản phẩm tồn, hay việc đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên đều được thể hiện rõ ràng trên phần mềm. Việc một nhà quản lý cần làm chỉ là mở phần mềm lên, và theo dõi toàn bộ quá trình kinh doanh của nhân viên mình trên đó, tương tác với nhân viên ngay trên phần mềm để thúc đẩy tiến trình kinh doanh của họ, hay đưa ra góp ý, đánh giá cần nhân viên điều chỉnh…

Hiện tại đã có rất nhiều sàn giao dịch trên khắp cả nước tin dùng hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh sàn bất động sản của Beesky Việt Nam. Chẳng hạn như: Tổng công ty Sông Đà Hoàng Long, Công ty Triệu Phú Invest, Hòa Bình Land, sàn bất động sản Kim Quang,…

>>> Đọc thêm : Triển khai hệ thống phần mềm quản lý bất động sản cho Triệu Phú

Theo ông Bùi Quang Trung – Giám đốc Công ty Triệu Phú Invest cho biết “Giải pháp phần mềm quản lý bất động sản BEE REM giúp sàn Triệu Phú Land tự động hóa toàn bộ quá trình kinh doanh của mình. Công tác quản lý trở nên dễ dàng, tiện lợi. Tôi có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động của công ty ngay cả khi đi công tác xa nhiều tuần liên tục”

Giải pháp tăng hiệu quả quản lý kinh doanh sàn giao dịch đã có nhưng việc làm thế nào để phát huy tối đa công dụng này lại là một vấn đề theo sau không kém phần quan trọng. Và để các sàn giao dịch tận dụng tối đa lợi ích mà giải pháp quản lý bất động sản thông minh này mang lại, Beesky Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm thật dễ hiểu để người dùng có thể dễ dàng tham khảo và áp dụng.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn quản lý dự án trong phần mềm quản lý bất động sản BEE REM

Beesky Việt  mong muốn ngày càng nâng cao những giá trị mang tới cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp. Thật tự hào để khẳng định “Beesky Việt Nam – Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Bạch Quỳnh - Beesky Việt Nam

Bài viết liên quan