BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Mới đây Công Ty Cổ Phần HATECO Group đã tiến hành số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản doanh nghiệp bằng phần mềm Beeland của Beesky Việt Nam.

Mới đây Công Ty Cổ Phần Hateco Group đã tiến hành số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản doanh nghiệp bằng phần mềm Beeland của Beesky Việt Nam.  Đây là giải pháp giúp Hateco Group không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn nâng tầm hoạt động của doanh nghiệp tối ưu nhất.

Phần mềm Beeland mang lại quy trình quản lý chuyên nghiệp hơn cho Hateco Group

Việc lựa chọn dùng phần mềm Beeland mang lại cho khách hang các giải pháp quản trị kinh doanh ưu việt, mang tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, tạo cơ hội cho nhân viên tỏa sáng và mang lại dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Hatexco Group đã sớm nhận thức và lựa chọn Beeland để việc quản lý kinh doanh bất động sản được hiểu quả tối ưu hơn.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản của Beesky Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình hoạt động và quản lý, cũng như quy mô kinh doanh dự án bất động sản của Hateco. Phần mềm không giới hạn dự án nên có thể giúp Hateco quản lý kinh doanh toàn diện mọi dự án của doanh nghiệp, bao gồm các dự án mới về sau này.

Ngoài ra, Beesky Việt Nam còn tích hợp ứng dụng App Mobile Booking được xây dựng thêm và chạy được trên cả hai hệ điều hành Android cùng IOS, giúp Hateco quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo trên nền tảng di động. Ứng dụng cũng không giới hạn dự án và người dùng trên cùng 1 cơ sở dữ liệu chung với phần mềm Beeland.

Quản lý dự án cho Hatexco Group trên nền tảng di động bằng App Mobile

Bên cạnh phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Beeland, Beesky Việt Nam còn xây dựng cho Hateco Group ứng dụng App Mobile nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tối ưu trên nền tảng di động.

Ứng dụng App Mobile được xây dựng không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tình trạng giao dịch và trạng thái giao dịch với khách hàng mà còn nắm bắt được thông tin chi tiết từng giao dịch, lịch thanh toán sản phẩm và ghi nhận lịch sử giao dịch đầy đủ nhất.

Đặc biệt, module khách hàng trên App còn là công cụ đắc lực để địa Hateco Group quản lý khách hàng, cập nhật lịch sử tương tác với khách hàng cũng như ghi nhận danh sách giao dịch được thực hiện với chủ đầu tư.

Ứng dụng cũng là giải pháp quản lý dự án toàn diện và hiệu quả trên nền tảng di động, App Mobile được tích hợp với phần mềm Beeland nên người dùng có thể quản lý danh sách dự án, thông tin từng dự án, danh sách giỏ hàng, trạng thái sản phẩm, thông tin sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình.

Bên cạnh đó, App Mobile còn quản lý tình trạng giữ chỗ, đặt cọc và tích hợp các tính năng quản lý lịch hẹn, báo cáo doanh thu dự án hoặc chi nhánh theo biểu đồ nhằm giúp người quản lý kiểm soát tình hình kinh doanh chặt chẽ nhất

Đọc thêm:

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan