BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Xây dựng thành công App Mobile – Nam Cuong

Beeland giải pháp quản lý toàn diện và chuyên nghiệp cho Nam Cường

Nam Cường hoạt động với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, mang tới giá trị sống đích thực cho khách hàng thông qua bất động sản thông minh, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm.

Sau khi go-live phần mềm Beeland vào quản lý cho dự án quản lý bất động sản, Nam Cường đã tối ưu việc quản lý một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Toàn bộ các thông tin về dự án, chính sách bán hàng, đợt thanh toán, các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, …. đều được quản lý một cách khoa học trên phần mềm. Với giao diện đơn giản, dễ dùng giúp cho mọi người có thể nắm bắt và sử dụng thành thạo một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, phần mềm Beeland còn giúp Nam Cường giải quyết triệt để bài toán quản lý và theo dõi công nợ, tinh gọn các thủ tục hành chính hiệu quả.

Các tính năng quản lý lịch thanh toán, quản lý các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc cùng các hợp đồng vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán, các giao dịch chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu đều được kiểm soát chặt chẽ.

Xây dựng thành công App Mobile – Nam Cuong

Bên cạnh việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Beeland vào cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh, Tập đoàn Nam Cường còn tích hợp thêm App Mobile để tăng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Beesky Việt Nam đã thiết kế và xây dựng App Mobile –“Nam Cuong” mang thương hiệu Nam Cường. App được xây dựng với tính năng ưu việt trên hai nền tảng hệ điều hành IOS và Android.

Thông qua hệ thống App, Nam Cường Group có thể quản lý và tra cứu thông tin các giao dịch, hợp đồng, phiếu đặt cọc, giữ chỗ một cách nhanh chóng trên điện thoại, ở mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, ứng dụng còn quản lý thông tin khách hàng và dự án chi tiết, truy vấn dễ dàng hơn cũng như hỗ trợ người dùng quản lý giao dịch đặt cọc giữ chỗ và hỗ trợ người quản lý phê duyệt thông tin giao dịch nhanh hơn.

Tải phiên bản dành cho IOS tại link: https://apps.apple.com/es/app/nam-cuong/id1615527909

Tải phiên bản dành cho Android tại link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beesky.namcuong

 

 

Bài viết liên quan