BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

HANCIC cần thiết số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà để gia tăng giá trị bất động sản

Để xây dựng quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và gia tăng giá trị bất động sản, mới đây CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ HANCIC đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà BEEHOME của BEESKY Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý vận hành Dự án Khu đô thị mới Trung Văn, 130 Đốc Ngữ, 46/230 Lạc Trung, N07 – Dịch Vọng, Nhà C-Xuân La, OCT Linh Đàm, A6B Nam trung Yên ,xây dựng môi trường sống tốt nhất cho cư dân cùng khách hàng.

 

Công ty dịch vụ đô Thị HanCIC

website:http://hancic.com.vn/ 

Địa chỉ: 76 Phố An Dương, Phương Yên Phụ, Quận tây hồ, Hà Nội, Việt Nam

Đọc thêm:

Tập đoàn Nam Cường ứng dụng thành công hệ thống vận hành tòa nhà BeeHome

C.E.O ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Bee Home

HANCIC cần thiết số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà để gia tăng giá trị bất động sản

Công ty TNHH Dịch vụ Đô Thị HanCIC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản. Được thành lập từ những năm 90, tới nay HANCIC nhanh chóng trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo khách hàng, là đơn vị đầu tư và xây dựng uy tín trên thị trường bất động sản.

HANCIC cũng là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng, trong đó có tổ hợp tòa nhà văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại

Ngay từ thời điểm dự án đi vào hoàn thiện, ban lãnh đạo HANCIC đã cấp thiết cần một giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà chuyên biệt để tối ưu dịch vụ quản lý vận hành, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng môi trường sinh sống và làm việc ưu việt nhất, gia tăng giá trị bất động sản cũng như thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Telin sau khi tìm hiểu thị trường đã chọn hợp tác với BEESKY Việt Nam để xây dựng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà BEEHOME  để tối ưu dịch vụ quản lý tòa nhà toàn diện và ưu việt hơn, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tốt nhất.

BEEHOME là công cụ quản lý vận hành tòa nhà phù hợp nhất cho Dự án Khu đô thị mới Trung Văn, 130 Đốc Ngữ, 46/230 Lạc Trung, N07 – Dịch Vọng, Nhà C-Xuân La, OCT Linh Đàm, A6B Nam trung Yên Riverside

Với mục tiêu tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp, ngay từ đầu HANCIC đã xác định cần phải xây dựng một giải pháp phần mềm quản lý chuyên biệt theo quy mô và hoạt động các dự án tại Hancic, đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà, và tất cả những điều này đều được đáp ứng toàn diện nhất khi ứng dụng phần mềm BEEHOME.

 

Phần mềm quản lý tòa nhà BEEHOME cũng là giải pháp ưu việt giúp HANCIC quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả, bao gồm quản lý mặt bằng, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Hệ thống giúp ban quản lý dễ dàng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của cư dân, quản lý hợp đồng cho thuê cùng phí quản lý cũng như các dịch vụ trong tòa nhà.

Đặc biệt, sử dụng BEEHOME còn giúp HANCIC minh bạch chi phí với cư dân cùng khách hàng, giảm thiểu tranh chấp, gia tăng giá trị bất động sản tốt hơn.

Hệ thống được tích hợp thêm App Mobile cùng Webportal  và App khách hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho ban quản lý trong việc quản lý và chăm sóc cư dân, nâng cao sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng đối với chất lượng dịch vụ, mang tới cho cư dân và khách hàng môi trường sống hiện đại.

 

-- 

Thanks & Best regards,

------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BEESKY VIỆT NAM

Add:                Số 7, Đại Lộ Thăng Long, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel:                  (0247) 10 60 686   

Mobile:           0913.994.696

Email:              info@beesky.vn

Bài viết liên quan