BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Tây Bắc đã tiến hành số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản doanh nghiệp bằng phần mềm BEELAND của BEESKY Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Tây Bắc (tên gọi tắt là Tập đoàn Tây Bắc) được thành lập từ năm 2004, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Đến nay, sau 16 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tây Bắc đã mở rộng hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Tây Bắc là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp sở hữu nhiều dự án có quy mô tầm cỡ trên thị trường bất động sản Việt. Lúc này khi dùng phần mềm BEELAND vào quản lý kinh doanh còn là phương án thiết yếu để Tây Bắc thành công cải tiến quản lý doanh nghiệp vững chắc nhất.

Hành trình số hóa của Tây Bắc và lý do lựa chọn dùng phần mềm BEELAND

Với ưu thế về năng lực quản lý, tâm và tầm của ban lãnh đạo; trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quan hệ rộng rãi với nhiều đơn vị trong và ngoài nước của đội ngũ kỹ thuật; sự tận tâm của toàn thể CBNV tập đoàn, Tây Bắc ngay từ sớm đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng các nền tảng công nghệ số hóa vào quản lý kinh doanh dự án bất động sản.

tây bắc

Trong đó việc lựa chọn dùng phần mềm BEELAND của BEESKY Việt Nam mang lại cho Tây Bắc giải pháp quản trị kinh doanh ưu việt, mang tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, tạo cơ hội cho nhân viên tỏa sáng và mang lại dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản BEELAND được BEESKY Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy trình hoạt động và quản lý, cũng như quy mô kinh doanh dự án bất động sản của tâp đoàn. Phần mềm không giới hạn dự án nên có thể giúp Tây Bắc quản lý kinh doanh toàn diện mọi dự án của doanh nghiệp, bao gồm các dự án mới về sau này.

Ngoài ra, BEESKY Việt Nam còn tích hợp ứng dụng App Mobile Booking được xây dựng thêm và chạy được trên cả hai hệ điều hành Android cùng IOS, giúp Tây Bắc quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo trên nền tảng di động. Ứng dụng cũng không giới hạn dự án và người dùng trên cùng 1 cơ sở dữ liệu chung với phần mềm BEELAND.

Ngoài ra, BEESKY Việt Nam còn miễn phí xây dựng tính năng đồng bộ với phần mềm kế toán cho Tây Bắc, cũng như đào tạo trực tiếp cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp nhằm đảm bảo toàn bộ nhân viên có thể ứng dụng phần mềm vào công việc một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng phần mềm BEELAND mang lại cho Tây Bắc giải pháp quản lý các nghiệp vụ kinh doanh ưu việt nhất, trong đó có nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ và đặt cọc. Tính năng này giúp doanh nghiệp vừa quản lý tốt thông tin khách hàng giữ chỗ và đặt cọc, vừa quản lý toàn bộ trạng thái của giao dịch gồm thời gian, quá trình phê duyệt, lịch sử giao dịch, hợp đồng đặt cọc, biểu mẫu hợp đồng cho tới số tiền giữ chỗ và phiếu thu chi cho khách hàng. Thông qua đó người quản lý cùng nhân viên có thể tìm kiếm và truy vấn thông tin dễ dàng hơn.

 

Phần mềm cũng được tích hợp thêm tính năng quản lý các hợp đồng vay vốn và góp vốn của khách hàng, từ đó giúp Tây Bắc quản lý tốt thông tin khách hàng, quá trình phê duyệt, lịch sử giao dịch cho tới các hợp đồng phiếu thu chi đều được in trên phần mềm, lưu trữ hiệu quả nhằm giúp việc tìm kiếm và truy vấn thông tin sau này nhanh chóng.

Bên cạnh đó, BEELAND còn là công cụ tuyệt vời để Tây Bắc quản lý các nghiệp vụ giao dịch hợp đồng mua bán với khách hàng, quản lý tiến độ thanh toán cho tới các nghiệp vụ chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu chi tiết.

Phần mềm còn là công cụ ưu việt để quản lý sổ quỹ thu chi cũng như công nợ phải thu hay phải trả chi tiết, theo dõi công nợ từng đợt thanh toán và thống kê công nợ, tự động tính lãi suất trước hạn và quá hạn, mang lại giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận hành chính kế toán của Tây Bắc.

 

 

Bài viết liên quan