BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

TOP 5 PHÂN HỆ THƯỜNG DÙNG TRONG QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

 TOP  5 PHÂN HỆ THƯỜNG DÙNG TRONG QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

 1. QUẢN LÝ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quản lý chăm sóc khách hàng được coi là nhiệm vụ quan trọng vì nó ảnh hưởng và quyết định hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Người ta thường nói “ khách hàng là thượng đế, khách hàng tạo ra doanh thu” vậy nên việc chăm sóc và quản lý khách hàng là khâu quan trọng được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Khi doanh nghiệp phát triển, số lượng khách hàng ngày một tăng lên trong khi đó doanh nghiệp hiện nay vẫn đang quản lý khách hàng của mình một cách truyền thống bằng file word, excel khiến cho việc quản lý càng trở nên khó khăn, dữ liệu bị trùng lặp, có thể bỏ sót nhiều khách, không nắm bắt được kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm quản lý bất đống sản Beeland- Beesky giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, tránh được các sai sót khi thao tác dữ liệu tay.

 • Quản lý danh sách thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ,... Hệ thống có thể thêm , tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng với bộ lọc thông minh
 • Hệ thống phân loại được khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tạo nên sự tách biệt giữa hai kho giúp tối ưu trong công tác quản lý và theo dõi một cách dễ dàng.
 • Quản lý lịch sử giao dịch khách hàng, chi tiết từng nhật ký chăm sóc khách hàng, lịch hẹn và những ghi chú về khách hàng
 • Tạo nên một quy trình quản lý khép kín giữa các bộ phận khi tất cả các thông tin khách hàng đều được ghi nhận một cách đầy đủ.
 • Hệ thống tự động gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, ngày lễ tết
 1. QUẢN LÝ HỢP ĐỒNG

Phân hệ  quản lý hợp đồng beeland  công cụ giúp cho bộ phận quản lý, nhân sự, kinh doanh trong một công ty quản lý số hóa hợp đồng của doanh nghiệp mình tránh trường hợp đánh mất, thất lạc, hư hao hợp đồng

Một số tính năng nổi bật phân hệ quản lý hợp đồng trong phần mềm BeeLand

- Giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng

- Quản lý thông tin liên quan hợp đồng mua, hợp đồng bán: giá trị hợp đồng, ngày ký, đối tác ký kết, theo dõi trạng thái hợp đồng bằng màu sắc.

- Quản lý quá trình phê duyệt hợp đồng của cấp trên, ghi nhận lịch sử giao dịch

- Lưu trữ thông minh, có thể phục hồi khi thất lạc, mất dữ liệu và có tính bảo mật cao.

- Theo dõi và thực hiện công việc của dự án một cách dễ dàng nhanh chóng, tìm và chia sẻ nhanh các hợp đồng cần thiết.

- Tạo hợp đồng dễ dàng và thông minh theo các mẫu đã chuẩn hóa trong toàn doanh nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm tài liệu đính kem theo hợp đồng.

     -  In hợp đồng, phiếu thu, chi trực tiếp từ hệ thống phần mềm.

     - Quản lý biểu mẫu hợp đồng theo nhiều loại khác nhau.

     - Nắm bắt tình trạng thanh toán, xuất hóa đơn, nhân viên phụ trách và thông tin điều chỉnh

 1. QUẢN LÝ CÔNG NỢ

Quản lý công nợ với lịch vực quản lý kinh doanh bất động sản chủ đầu tư là quá trình theo dõi hoạt động thu chi của doanh nghiệp khi phát sinh hoạt động mua bán trong đó bao gồm các hoạt động phải thu khách hàng và các khoản phải trả người bán, nhà cung cấp.

- Quản lý tổng hợp công nợ phải thu: phải thu, đã thu, còn phải thu đặc biệt hệ thống tự động tính lãi suất quá hạn

- Theo dõi cộng nợ theo từng đợt thanh toán: đợt 1, đợt 2, đợt 3… và trên từng đợt thanh toán có thể theo dõi chi tiết phải thu, đã thu, còn phải thu và lãi suất quá hạn từng đợt

- Tự động nhắc nợ khách hàng qua EMAIL SMS

     - In biểu mẫu nhắc báo đề nghị thanh toán hàng loạt

 

 1. QUẢN LÝ THU - CHI

Phân hệ quản lý thu chi  trong phần mềm quản lý bất động sản BEELAND BEESKY VIỆT NAM giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể về thu chi trong doanh nghiệp Từ đó bạn sẽ phát hiện ra những khoản tiền dùng chưa hợp lý, chỗ thừa, chỗ thiếu mà cân đối cho phù hợp. Nhiều doanh nghiệp hiên nay ẫn con quản lý trên sổ sách hoặc file excel trên máy tính, việc nay có thể dẫn đến những rủi ro như mất sổ, hay bị mất giữ liệu trên máy tính a quá trinh tìm kiếm lại cũng rất khó khăn và mất nhiêu thời gian. Phần mềm Beeland sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý dòng tiền một cách dễ dàng, có giao diện đơn giản và thân thiện dễ dùng nên các chủ doanh nghiệp và kế toán đều có thể trực tiếp cập nhật tình hình thu chi của công ty một cách nhanh chóng và thành thạo.

 • Quản lý thu chi của từng giao dịch, của từng phòng ban, dự án
 • In phiếu thu, phiếu chi trực tiếp trên phần mềm
 • Quản lý toàn bộ dòng tiền mặt ra vào của doanh nghiệp
 • Quản lý quỹ: thống kê quỹ đầu kỳ, tổng thu, tổng chi và quỹ tồn cuối kỳ
 • Toàn bộ thông tin phiếu thu,chi được lưu trữ và quản lý trực tuyến..
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin các khoản thu, chi, chỉ những người lập phiếu thu,nhân viên được phân quyền mới nắm bắt được dữ liệu thu, chi của doanh nghiệp trên hệ thống.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khởi tạo, xử lý, phê duyệt phiếu thu so với cách thức quản lý thủ công bằng văn bản giấy kiểu cũ.
 • Tiết kiệm chi phí giấy tờ, mực in, trang thiết bị lưu trữ
 • Tối ưu năng suất nhân sự, đặc biệt là bộ phận kế toán
 1. SƠ ĐỒ TỔNG QUAN

Sơ đồ tổng quan giúp bạn có một cái nhìn trực quan và tổng thể về dự án thông qua các gam màu khác nhau từ đó có thể dễ dàng phân tích và tiếp nhận thông tin.

Tính năng xem trực quan bằng sơ đồ tổng quan

 • Xem sơ đồ trực quan bằng phân lô 2D, chiều ngang chiều dọc
 • Click 1 căn xem chi tiết bất động sản, thực hiện giữ chỗ đặt cọc
 • Các ô được đánh dấu bằng các màu khác nhau thể hiện tình mở bán, giữ chỗ đặt cọc, đã bán...

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan