BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông đã khẳng định được tầm nhìn và vị thế vững chắc trong lĩnh vực bất động sản bằng phần mềm Beeland

Tên

:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ

:

Khu C1, đường Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Mã số thuế

:

 0107283671

 

 

Với việc ứng dụng triển khai phần mềm quản lý sàn giao dịch và kinh doanh Bất động sản - Beeland do Beesky phát triển, Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông đã khẳng định được tầm nhìn và vị thế vững chắc trong lĩnh vực bất động sản.

 

 Công ty TNHH MTV Phương Đông là công ty con của tổng công ty Xây Dựng Nông Nghiệp Việt Nam được cấp phép giấy hoạt động từ tháng 01 năm 2016. Với mong muốn tạo dựng một bộ máy vững chắc có vị thế trong thị trường bất động sản, chủ đầu tư Phương Đông luôn đề cao sự sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên. Chỉ sau 1 năm thành lập công ty đã có tiếng nói trên thị trường bất động sản Hà Nội. Và mới đây công ty đã được nhà nước giao cho khu đất đắc địa rộng lên tới 1,6 ha tại địa chỉ số 1 Trần Thủ Độ, trung tâm khu đô thị Pháp Vân- Cửa ngõ phía Nam thủ đô để triển khai dự án khu nhà ở cao cấp mang tên Phương Đông Green Park.

Với tầm nhìn trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam đầu tư xây dựng và phát triển các dự án lớn mang tầm quốc gia; cùng sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội, Công ty TNHH MTV Phương Đông đã chính thức ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Beeland của công ty Beesky

 

Thị trường bất động sản được đánh giá là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt nhưng cũng mang đến rất nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược và biết tận dụng thành tựu công nghệ vào quản lý, điều hành. Với việc ứng dụng triển khai phần mềm quản lý sàn giao dịch và kinh doanh Bất động sản - Beeland do Beesky phát triển, Công ty TNHH một thành viên đầu tư Phương Đông đã khẳng định được tầm nhìn và vị thế vững chắc trong lĩnh vực bất động sản.