BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

HOMELAND GROUP TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Vừa qua BEESKY Việt Nam đã triển khai xây dựng phần mềm BEELAND cho HOMELAND GROUP với mục đích tối ưu quản lý dự án bất động sản nghỉ dưỡng HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House. Việc số hóa bộ máy quản lý dự án sẽ giúp HOMELAND GROUP quản lý dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House hiệu quả và tối ưu hơn trong thời gian tới.

Công ty: HomeLand Group

Địa chỉ 236 Đường 2/9 - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

websitehttp://danahomeland.vn/

Tân Hoàng Minh Group đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản BeeLand của BEESKY Việt Nam

Tập đoàn Hasco triển khai hệ thống phần mềm quản lý bất động sản BeeLand

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House của HOMELAND GROUP

Công ty cổ phần HOMELAND GROUP là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Đồng Nai, với hơn 12 năm hoạt động, HOMELAND GROUP đã phát triển hàng loạt các dự án bất động sản lớn , trong đó tiêu biểu là dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House.

Là doanh nghiệp bất động sản có uy tín lớn và thâm niên, ban lãnh đạo HOMELAND GROUP cũng nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại vào quản lý dự án bất động sản, thông qua đó đảm bảo cung ứng được các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Đây cũng là lý do công ty cổ phần HOMELAND GROUP quyết định hợp tác công nghệ với BEESKY Việt Nam để triển khai xây dựng phần mềm BEELAND quản lý chuyên biệt cho dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House, ứng dụng phần mềm để tối ưu hoạt động bàn giao và chăm sóc khách hàng.

Có thể nói việc tích cực ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại như BEELAND để tối ưu quản lý dự án bất động sản là biện pháp cấp thiết nhất của HOMELAND GROUP trong thời điểm hiện tại nhằm tăng cường chăm sóc khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như tăng sức hấp dẫn cho sự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House hơn hẳn.

2. HOMELAND GROUP sử dụng phần mềm BEELAND mang lại hiệu quả gì ?

Nhằm tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh và quản lý vận hành dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House, BEESKY Việt Nam đã triển khai xây dựng phần mềm BEELAND chuyên biệt cho HOMELAND GROUP nhằm đảm bảo tối ưu các hoạt động bàn giao và chăm sóc khách hàng.

Phần mềm BEELAND được BEESKY Việt Nam xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như quản lý khách hàng, quản lý cư dân và giải quyết nhanh chóng nhu cầu bàn giao và chăm sóc khách hàng cho dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House.

Với nền tảng công nghệ cao, tính bảo mật tối ưu cùng nhiều tính năng ưu việt như tối ưu quản trị hệ thống, quản lý mặt bằng, quản lý khách hàng cư dân cùng quản lý phương tiện di chuyển….., phần mềm BEELAND cho dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House còn được xem là “vũ khí” đắc lực giúp HOMELAND GROUP nâng cao hiệu quả chăm sóc và phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng khi đến với HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House.

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật BEESKY Việt Nam còn xây dựng tính năng App Mobile cho dự án HomeLand Centrer Park , Home Land Blue House để nâng cao hoạt động quản lý dự án hiệu quả và toàn diện trên nền tảng di động, tích hợp với ứng dụng dành cho khách hàng cư dân nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất, mang lại trải nghiệm tiện nghi nhất dành cho khách hàng tại dự án.

-- 

Thanks & Best regards,

------------------------------------------------------------------------

PHUC NGUYỄN

Team leader

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BEESKY VIỆT NAM

Add:                Số 7, Đại Lộ Thăng Long, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel:                  (0247) 10 60 686   

Mobile:           0913.994.696

Email:              info@beesky.vn

 

 

Bài viết liên quan