BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Green House - Beehome – Beesky Việt Nam

Mới đây Công ty cổ phần quản lý bất động sản Green House Việt Nam đã ký kết hợp tác công nghệ với Beesky Việt Nam nhằm ứng dụng các giải pháp số hóa vào quản lý vận hành, thông qua đó nâng cấp dịch vụ quản lý tòa nhà của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Đây cũng là giải pháp thiết yếu giúp Green House số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thông minh, cập nhật được xu thế quản lý mới thời 4.0 kịp thời và mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý vận hành tiết kiệm – hiệu quả - ưu việt.

Công ty: CÔNG TY CP QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN GREEN HOUSE VIỆT NAM

Địa chỉ:  Số 107 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 website: https://greenhouse.com.vn/

Green house Việt Nam một trong những đơn vị dịch vụ với gần 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư có trình độ bài bản, có năng lực sáng tạo vượt trội cùng tay nghề lâu năm. Green house đã và đang mang đến những công trình, ý tưởng sân vườn đáp ứng yêu cầu về “Sáng Tạo – Chất Lượng – Độc Lạ – Thẩm Mỹ Cao” cho hàng trăm khách hàng.

Green house là một trong ít những doanh nghiệp BĐS hiện nay đi đầu trong công tác tạo lập được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng ngay từ khi Dự án được mở bán. Không chỉ làm hài lòng khách mua nhà về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, Chủ đầu tư Green house còn mang đến cho cư dân một chất lượng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp xứng tầm căn hộ cao cấp, luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý đem đến cho khách hàng những tiện ích một cách chu đáo nhất Green house đã nhanh chóng đầu tư và chuẩn hóa quy trình quản lý, tiếp nhận nhu cầu của cư dân. Trong đó việc ứng dụng CNTT vào quản lý, vận hành tòa nhà là không thể thiếu đối với một khu dân cư cao cấp. Sau một thời gian tìm hiểu các giải pháp trên thị trường, Green house đã nhanh chóng lựa Beesky và phần mềm quản lý tòa nhà Beehome là lựa chọn hoàn hảo tối ưu nhất.

2. Beehome – Giải pháp quản lý tòa nhà tối ưu cho Green house

Green house ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Behome được xem là bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà, tăng cường tính chuyên nghiệp cũng như tăng hiệu quả quản lý cho ban quản lý tòa nhà tại dự án.

Sự trợ giúp của Beesky đã giúp Green house quản lý tòa nhà toàn diện, tối ưu và tạo nên những công trình đột phá với dịch vụ cao cấp, mang lại sự khác biệt cho doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.

Trên hết, phần mềm quản lý tòa nhà Beehome đã trở thành cánh tay đắc lực giúp Green house:

+ Quản trị hệ thống tòa nhà chuyên nghiệp và chi tiết, dễ dàng quản lý mặt bằng tòa nhà đơn giản hơn trên phần mềm.

+ Quản lý khách hàng và cư dân trong tòa nhà hiệu quả, quản lý hợp đồng cho thuê cũng như theo dõi hợp đồng hiệu quả.

+ Hỗ trợ quản lý và tiếp nhận yêu cầu của cư dân trong tòa nhà nhanh chóng, tăng cường sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng.

+ Quản lý dịch vụ, chi phí trong tòa nhà toàn diện và chi tiết, minh bạch nhằm đảm bảo sự hài lòng lớn nhất cho cư dân cùng khách hàng.

Green House – Căn hộ xanh giữa lòng khu đô thị Việt Hưng | Cẩm Nang Mua Bán

Ngoài ra Beehome còn là giải pháp thiết yếu giúp Green house quản lý hóa đơn, sổ quỹ, công nợ, lịch làm việc của nhân viên hiệu quả. Hệ thống hỗ trợ quản lý Email và SMS Marketing nhằm tăng cường hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, cung ứng tới khách hàng dịch vụ quản lý vận hành tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý tòa nhà Beehome – Beesky là giải pháp phần mềm tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý tòa nhà. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói hoàn hảo được đúc rút từ kinh nghiệm nhiều  năm triển khai và kế thừa bài học thành công của các đơn vị tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước.

Thanks & Best regards,

------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BEESKY VIỆT NAM

Add:                Số 7, Đại Lộ Thăng Long, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel:                  (0247) 10 60 686   

Mobile:           0913.994.696

Email:              info@beesky.vn

 

Bài viết liên quan