BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

ĐÔNG DƯƠNG LAND ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, vừa qua công ty Bất động sản Đông Dương đã hợp tác công nghệ với Beesky để ứng dụng phần mềm BEELAND vào quản lý kinh doanh bất động sản cho doanh nghiệp của mình.

Công ty: ĐÔNG DƯƠNG LAND

Địa chỉ:  15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

websitehttps://dongduongland.com.vn/

Tân Hoàng Minh Group đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản BeeLand của BEESKY Việt Nam

Tập đoàn Hasco triển khai hệ thống phần mềm quản lý bất động sản BeeLand

1.Bất động sản Đông Dương với nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm

Công ty TNHH bất động sản Đông Dương là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Phân phối, tư vấn và phát triển bất động sản, nghiệp vụ chủ yếu của Đông Dương là chuyên phân phối các sản phẩm đất nền dự án, nhà riêng, biệt thự xây sẵn và cho thuê bất động sản. Hoạt động trong nhiều năm cũng đã khiến công ty tạo được uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, ban lãnh đạo bất động sản Đông Dương nhận thấy được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh, tận dụng những tính năng hiện đại của các phần mềm công nghệ để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

Vì vậy ban lãnh đạo Đông Dương đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Beeland của Beesky với hy vọng tiếp nối được sự thành công của các doanh nghiệp lớn như Tân Hoàng Minh, Phú Cường, FPT Đà Nẵng...trong việc ứng dụng phần mềm Beeland vào quản lý kinh doanh và nâng cấp bộ máy vận hành của doanh nghiệp.

Đây cũng là một bước đi vững chắc giúp bất động sản Đông Dương lấp kín được các lỗ hổng trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp mình, từ đó xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Việc ứng dụng phần mềm Beeland vào quản lý kinh doanh bất động sản đã trở thành bước ngoặt phát triển quan trọng giúp Đông Dương xử lý thông tin nhanh chóng, hỗ trợ đội ngũ kinh doanh tối đa và nâng cao năng suất làm việc của đội ngũ nhân sự, nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng, từ đó tăng cường khả năng tương tác với khách hàng tốt hơn.

 

2.Sử dụng phần mềm Beeland giúp bất động sản Đông Dương nâng cấp thành công bộ máy quản lý kinh doanh

So với các giải pháp quản lý kinh doanh trước đó, việc ứng dụng phần mềm Beeland rõ ràng đã mang lại cho bất động sản Đông Dương sự thay đổi không hề nhỏ trong cách thức quản lý kinh doanh cũng như vận hành của mình.

Phần mềm không chỉ giúp chủ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống tốt hơn mà còn hỗ trợ các trưởng nhóm, trưởng phòng bàn giao công việc tới từng nhân viên dễ dàng hơn dù không cần gặp mặt trực tiếp mà còn giúp đội ngũ nhân sự kiểm soát công việc hiệu quả. Thông qua đó, người quản lý chỉ cần truy cập vào phần mềm sẽ nhanh chóng nắm bắt được thông tin của từng nhân viên cũng như nhiệm vụ cụ thể của từng nhân viên theo từng thời điểm nhất định.

Đặc biệt, Beeland còn là công cụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho bất động sản Đông Dương. Sử dụng phần mềm giúp Đông Dương quản lý chi tiết thông tin khách hàng, bao gồm lịch sử giao dịch, nhật ký làm việc, thông tin liên lạc, lịch hẹn với từng nhân viên... và tiến hành sàng lọc khách hàng tiềm năng, hỗ trợ nhân viên truy vấn thông tin khách hàng nhanh hơn.

Hy vọng sự trợ giúp của phần mềm Beeland - Beesky trong thời gian tới sẽ giúp Đông Dương Lands ngày càng phát triển vững mạnh và ổn định hơn, không ngừng xây dựng và tạo vị thế phát triển cho doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản giữa thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Thanks & Best regards,

------------------------------------------------------------------------

PHUC NGUYỄN

Team leader

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BEESKY VIỆT NAM

Add:                Số 7, Đại Lộ Thăng Long, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel:                  (0247) 10 60 686   

Mobile:           0913.994.696

Email:              info@beesky.vn

 

 

Bài viết liên quan