BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Công ty TNHH Quản lý vận hành SMB hợp tác công nghệ với Beesky Việt Nam số hóa bộ máy quản lý tòa nhà

Công ty: CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ VẬN HÀNH SMB

Địa chỉ: Số 49, đường C, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http:// cong-ty-tnhh-quan-ly-van-hanh-smb.html

Đọc thêm

Công ty cổ phần quản lý bất động sản Green House Việt Nam đã ký kết hợp tác công nghệ với Beesky Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường ứng dụng thành công hệ thống vận hành tòa nhà BeeHome

Mới đây công ty TNHH Quản Lý Vận Hành SMB đã ký kết hợp tác công nghệ với Beesky Việt Nam nhằm ứng dụng các giải pháp số hóa vào quản lý vận hành, thông qua đó nâng cấp dịch vụ quản lý tòa nhà của doanh nghiệp càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Đây cũng là giải pháp thiết yếu giúp SMB - Dự án:  ECOGREEN SÀI GÒN số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thông minh, cập nhật được xu thế quản lý mới thời 4.0 kịp thời và mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý vận hành tiết kiệm – hiệu quả - ưu việt.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, trang thiết bị nội thất cao cấp cho đến môi trường sống xanh an lành. Dự án sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng của người dân thành phố.

Eco Green Sài Gòn tọa lạc ngay trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, giao với đường Tân Thuận Tây, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 được đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực phía Nam Sài Gòn.

Ngay từ thời điểm dự án Eco Green đi vào hoàn thiện, ban lãnh đạo SMB đã cấp thiết cần một giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà chuyên biệt để tối ưu dịch vụ quản lý vận hành, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng môi trường sinh sống và làm việc ưu việt nhất, gia tăng giá trị bất động sản cũng như thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo SMB sau khi tìm hiểu thị trường đã chọn hợp tác với Beesky để xây dựng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Beehome để tối ưu dịch vụ quản lý tòa nhà toàn diện và ưu việt hơn, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tốt nhất.

2. Phần mềm quản lý tòa nhà Beehome là công cụ quản lý vận hành tòa nhà phù hợp nhất cho tòa nhà Eco Green

Với mục tiêu tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp, ngay từ đầu SMB đã xác định cần phải xây dựng một giải pháp phần mềm quản lý chuyên biệt theo quy mô và hoạt động của Eco Green, đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà, và tất cả những điều này đều được đáp ứng toàn diện nhất khi ứng dụng phần mềm Beehome.