BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Công ty TNHH Thhomes nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà với phần mềm Beehome

Công ty TNHH Thhomes nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà với phần mềm Beehome

Công ty:   Công ty TNHH Thhomes

Website:  https://thanh-hoa.congtydoanhnghiep.com/cong-ty-tnhh-thhomes

 

Vừa qua Thhomes đã có cuộc hợp tác công nghệ với Beesky Việt Nam nhằm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Beehome để nâng tầm quản lý vận hành cho tòa nhà chung cư tại dự án Phú Sơn Thanh Hóa

Dự án chung cư Phú Sơn là dự án khu căn hộ giá rẻ được Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị đầu tư xây dựng. Dự án tọa lạc tại Đường Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa trên khu đất vị trí địa lý đẹp, xung quanh có rất nhiều cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện... giúp cư dân tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển khi cần thiết.

Chung Cư Phú Sơn Thanh Hóa được các kiến trúc sư thiết kế theo cấu trúc hiện đại, thông thoáng để đảm bảo cho tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc với không khí, nắng và gió từ tự nhiên. Ngoài ra, khu căn hộ này còn được xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ như: Nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, khu tập thể thao... Với thiết kế trẻ trung, hiện đại cùng tiện nghi đồng bộ, dự án chung cư hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm cuộc sống toàn vẹn cho các cư dân sống tại đây.

Nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, nâng tầm hiệu quả quản lý vận hành và cung ứng tới khách hàng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tận tình. Thhomes sau thời gian tìm hiểu đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Beehome của Beesky Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý vận hành, hỗ trợ Thhomes  quản lý tòa nhà chung cư tại dự án Phú Sơn Thanh Hóa, qua đó mang lại dịch vụ tối ưu nhất để phục vụ cho khách hàng.

Có thể nói, phần mềm quản lý tòa nhà Beehome chính là cánh tay đắc lực giúp Thhomes mang tới cho khách hàng những bất động sản “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt” và nâng cao chất lượng sống cho cư dân cùng khách hàng bên trong dự án.

2. Beehome – Công cụ quản lý vận hành ưu việt cho Phú Sơn Thanh Hóa

Phần mềm quản lý tòa nhà Beehome được ban lãnh đạo Thhomes tin tưởng sử dụng và ứng dụng cho tòa nhà chung cư tại dự án Phú Sơn Thanh Hóa. Đây cũng là giải pháp tối ưu quản lý vận hành cho tòa nhà trong dự án, nâng cao chất lượng cuộc sống với dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cùng khách hàng, qua đó giúp Thhomes tăng trưởng doanh thu hiệu quả hơn.

Hệ thống phần mềm quản lý chuỗi tòa nhà BEE HOME có khả năng bao quát hầu hết các hoạt động của tòa nhà; với nhiều phân hệ quản lý khác nhau giúp doanh nghiệp quản lý tòa nhà vận hành theo một quy trình khép kín:

Việc số hóa toàn diện bộ máy quản lý tòa nhà cũng như chăm sóc cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, Thhomes đã mang tới cho cư dân trong dự án Phú Sơn Thanh Hóa môi trường sống khoa học, tiện dụng và cung ứng các dịch vụ trong tòa nhà tốt nhất.

Hy vọng sự hợp tác giữa Beesky Việt Nam và Thhomes sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, mang lại những dịch vụ và sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thanks & Best regards,

------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BEESKY VIỆT NAM

Add:                Số 7, Đại Lộ Thăng Long, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel:                  (0247) 10 60 686   

 

Bài viết liên quan