BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

BEELAND bước đột phá trong quản lý bất động sản của Minh Hưng

BEELAND bước đột phá trong quản lý bất động sản của Minh Hưng

Công ty:  Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Minh Hưng

Địa chỉ: C6 Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

Mã số thuế: 0306175254

 

Vừa qua công ty TNHH ĐT XD TM DV Minh Hưng đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Beeland của Beesky Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dự án, tăng cường hiệu suất làm việc tối đa cho nhân viên.

1.Dự án Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân và hành trình ứng dụng phần mềm Beeland

Tiếp nối thành công dự án Prosper Plaza tại quận 12, chủ đầu tư Phúc Phúc Yên tiếp tục triển khai đồng loạt 2 dự án mới là Prosper Phố Tây và Prosper Phố Đông. Nếu như Phố Tây là dự án thứ 2 của Phúc Phúc Yên tại khu Tây thì Prosper Phố Đông là dự án đầu tiên của công ty tại Khu Đông.

Phúc Yên Phố Đông có quy mô 2 block, cao 26 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại và văn phòng, các căn hộ được bố trí từ tầng 6 – 26. Các sản phẩm của Prosper Phố Đông bao gồm: 80 căn officetel, 18 căn shophouse và 462 căn hộ thông thường.

 

Đứng trước thực trạng kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ, việc chọn lựa ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Beeland để quản lý kinh doanh chính là giải pháp thiết yếu giúp dự án Prosper quản lý kinh doanh bất động sản thành cộng, tự động hóa trong quá trình phân phối thủ tục, tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và vật lực trong quá trình quản lý kinh doanh.

Trong suốt thời gian triển khai ứng dụng phần mềm, Beesky và Minh Hưng đã có sự phối kết hợp chặt chẽ để xây dựng một nền tảng quản lý kinh doanh bất động sản chuyên biệt và toàn diện, phục vụ hiệu quả cho mọi hoạt động quản lý kinh doanh của công ty.

2. Phần mềm Beeland giúp Minh Hưng quản lý kinh doanh bất động sản như thế nào?

Trên thực tế, trong thời gian sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Beeland, dự án Prosper đã nâng tầm quản lý kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầng cao mới. Phần mềm cũng là giải pháp xương sống chống đỡ toàn bộ hoạt động quản lý kinh doanh bất động sản của công ty Minh Hưng.

Bằng các tính năng ưu việt được đội ngũ kỹ thuật của Beeky Việt Nam nghiên cứu và xây dựng dựa theo quy trình hoạt động cùng yêu cầu của khách hàng, phần mềm Beeland giúp quản lý bảo hành hiệu quả, hỗ trợ tối đa trong từng đợt bán hàng dự án nhằm nâng cao khả năng thu hút khách hàng, tăng cường hiệu quả chốt giao dịch tối đa.