BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

BEESKY triển khai phần mềm Beeland cho Vimefulland - Iris Garden

Vừa qua công ty cổ phần Bất Động Sản Mỹ Đình - Vimefulland đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Beeland của Beesky Việt Nam để chuyên nghiệp hóa hơn trong hoạt động kinh doanh bất động sản, xây dựng thương hiệu cá nhân vững mạnh và uy tín hơn.

1. Phần mềm Beeland là sự lựa chọn hàng đầu trong quản lý kinh doanh bất động sản

 

Vimefulland - thương hiệu bất động sản của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex ra đời năm 2014, tiếp nối những thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế, tài chính và đặc biệt kinh nghiệm tích lũy từ việc vận hành, quản lý và cho thuê văn phòng. Đây là một bước phát triển không nằm ngoài định hướng dài hạn của Vimedimex Group, tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao chất lượng sống cũng chính là góp phần nâng cao vị thế người Việt.

Iris Garden là dự án có vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Hữu Dực được nhiều chuyên gia đánh giá là chung cư đáng sống nhất khu vực Mỹ Đình. Dự án thuộc dòng sản phẩm căn hộ dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình. Iris Garden áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ.

Vimefulland cũng vừa ra mắt Dự án Biệt thự, Liền kề nhà vườn The Eden Rose Thanh Liệt. Ngay lập tức, dự án trở thành tâm điểm bất động sản sinh thái 2017.

Chủ đầu tư Vimefulland hứa hẹn sẽ tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại Iris Garden. Tại Chung cư 30 Trần Hữu Dực, quý vị cư dân được bồi dưỡng nguồn sinh lực dồi dào. Nơi đây, không chỉ là chốn an cư mà còn là miền nghỉ dưỡng sinh thái. Với Vimefulland, tiêu chuẩn sống cao cấp là không thỏa hiệp!