BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Bán hàng dễ hơn với phần mềm quản lý bất động sản BeeRem

 

Từ năm 2014 với sự phụ hồi của nền kinh tế nói chung và thị trường Bất động sản nói riêng thì Bất động sản ở Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Và đi kèm với đó là sự phát triển và quay trở lại của nghề mối giới bất động sản như một ngành nghề hot nhất trong thời điểm hiện tại. Với sự phát triển như vậy thì vấn đề phần mềm quản lý bất động sản, quản lý giao dịch bất động sảnnhân viên bất động sản trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Và để bắt kịp được xu hướng cũng như giải quyết các vấn đề nổi cộm trên thì hiện nay các doanh nghiệp Bất động sản lựa chọ giải pháp sử dụng phần mềm quản lý sàn kinh doanh bất động sản như một sự lựa chọn tất yếu.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hiện nay có rất nhiều giải pháp được đưa ra và giới thiệu đối với người dùng nhưng để đáp ứng được nhu cầu quản lý tổng hợp bao gồm khách hàng, quản lý sản phẩm, nhu cầu, các giao dịch và tổng hợp báo cáo thì không phải sản phẩm nào, đơn vị cung cấp nào cũng có đủ năng lực, kinh nghiệm và nhân sự để triển khai thành công một dự án quản lý cho các doanh nghiệp kin doanh bất động sản ở Việt Nam. Bởi vì vấn đề đặc thù của các đơn vị, doanh nghiệp ở Việt Nam là một trở ngại cực kỳ lớn, khi mà đối với rất nhiều đơn vị làm cùng trong một  ngành nghề nhưng mô hình, cách thức quản lý, thôn tin giao dịch sản phẩn cũng như quy trình làm việc là hoàn toàn khác nhau. Trong khi hệ thống phần mềm quản lý bất động sản  là một cơ sở với các thuật toán cố định.

Vì vậy việc một phần mềm được đưa ra thị trường nhưng để các đơn vị, doanh nghiệp bất động sản ứng dụng được phần mềm vào các nghiệp vụ thực tế là rất khó khăn. Các doanh nghiệp mua phần mềm quản lý nhưng không ứng dụng được, lãng phí tiền bạc, mất thời gian, hao phí nguồn nhân lực là rất nhiều. Nắm bắt được các yếu tố đó Beesky Việt Nam  đã phát triển hệ thống phần mềm quản lý bất động sản BEE REM với nhiều gói đặc thù cho từng mô hình doanh nghiệp. Từ các đơn vị chủ đầu tư lớn tới các sàn giao dịch hay những cá nhân làm bất động sản một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Phát triển cùng với Beesky là đội ngũ chuyên viên tư vấn phần mềm với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phần mềm quản lý nói chung và Bất động sản nói riêng. Với sự am hiểu về nghiệp vụ cũng như quy trình làm việc BeeSky luôn đem tới cho các khách hàng một giải pháp phù cùng sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Minh chứng cho sự phát triển và thành công đó là những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác triển khai với Beesky Việt Nam như: Bất động sản Kim Quang, Hòa Bình Land, Trường Phúc Land, Sông Đà Hoàng Long … và rất nhiều đơn vị đã và đang triển khai hệ thống phần mềm quản lý bất động sản BEE REM  từ Beesky để quản lý kinh doanh bất động sản tốt hơn.

“Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí của khách hàng “ Khuyết danh.

Đọc thêm : BEE REM - Lời giải cho hệ thống phần mềm quản lý bất động sản

Bài viết liên quan