BEESKY VIỆT NAM - Nâng tầm quản lý doanh nghiệp

Hướng dẫn quản lý khách hàng trong phần mềm quản lý bất động sản

Với các bài hướng dẫn sử dụng trước về phần mềm quản lý kinh doanh sàn bất động sản, Beesky Việt Nam hy vọng có thể giúp quý khách có được những cái nhìn tổng quan về các phân hệ: quản lý dự án, quản lý nhu cầu mua – thuê, quản lý các sản phẩm cần bán – cho thuê. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị về cách sử dụng phân hệ kho khách hàng trong giải pháp quản lý bất động sản BEE LAND.

Phân hệ này cho phép quản lý toàn bộ danh sách khách hàng trong một sàn giao dịch, từ khách hàng tiềm năng, tới khách hàng đang và đã giao dịch. Bên cạnh các thông tin liên hệ chung, phần mềm quản lý bất động sản còn hỗ trợ quản lý các công việc, lịch hẹn hay các lưu vết toàn bộ lịch sử làm việc với khách hàng. Quý khách hàng vui lòng theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Trước hết, để có một danh sách khách hàng trên phần mềm, chúng ta cần phải thực hiện thêm mới khách hàng:

1.      Thêm mới khách hàng

Bước 1: Click chọn “Thêm mới” trong phân hệ kho khách hàng, sẽ có một form “Thêm mới” hiện ra

Bước 2: Hoàn thiện các thông tin trong form, phân loại khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Bước 3: Lưu lại

 

2.      Quản lý danh sách khách hàng trên hệ thống phần mềm quản lý bất động sản BEE LAND

Bước 1: Chọn “Danh sách” trong phân hệ kho khách hàng

Bước 2: Quản lý toàn bộ danh sách khách hàng trên giao diện tổng quan, bao gồm các thông tin: thông tin liên hệ, mức độ tiềm năng, sản phẩm dự án quan tâm.

Bước 3: Quản lý các thông tin liên quan khác, chẳng hạn: nhật kí làm việc với khách hàng, lịch hẹn công việc liên quan tới khách hàng đó…

 

Như vậy, bài viết về hướng dẫn quản lý khách hàng trong phần mềm quản lý bất động sản của chúng tôi đã hoàn thành. Beesky Việt Nam hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể hiểu hơn về giải pháp phần mềm BEE LAND, áp dụng vào sử dụng thực tiễn để mang lại kết quả tốt nhất.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm các bài hướng dẫn khác tại đây.

>>  Hướng dẫn quản lý nhu cầu cần mua, cần thuê trong phần mềm quản lý bất động sản

Hướng dẫn liên quan